Công ty Cổ Phần An Sang Việt Nam

Công ty Cổ Phần An Sang Việt Nam với tiền thân là một đơn vị thiết kế nội thất. Hiện chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, sản xuất và kinh doanh vách ngăn, tủ kệ, bàn làm việc …với thương hiệu Nội thất gỗ An Sang.

Với tiền thân là một công ty chuyên về nội thất, tiếp xúc với nhiều phong cách nội thất khác nhau nên chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm  mà chúng tôi tư vấn cho quý khách sẽ là ĐẸP NHẤT VÀ PHÙ HỢP nhất với “GU” nội thất của căn nhà, hợp tuổi với quý khách hàng.

Với đội ngũ trên 50 công nhân lành nghề, nhân viên quản lý chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, Vách Ngăn Phong Thủy An Sang có khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại nội thất gỗ trang trí với giá TỐT và chất lượng cao nhất thị trường. Chúng tôi luôn câp nhật những kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Vách Ngăn Phong Thủy An Sang với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ năng động, Đảm bảo cho khách hàng sẽ được tận hưởng các lợi ích phục vụ hậu mãi chu đáo và ân cần.