Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Danh mục: VÁCH NGĂN PHÒNG THỜ

Các sản phẩm như bàn thờ, vách ngăn CNC v..v chính là tín vật, là cầu nối linh thiêng gửi gắm tình cảm, tầm lòng hiếu thảo của con cháu đến ông bà tổ tiên.

Hiểu thấu đáo vấn đề này nên tất cả các sản phẩm bàn thờ, vách ngăn CNC mà chúng tôi cung cấp đều được trải qua một quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo: Tư vấn tận tâm, chuẩn phong thủy – Sản phẩm chất lượng tốt – Lắp đặt miễn phí, bảo hành dài hạn.

“Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh – Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh”

Vách ngăn phòng thờ, vách ngăn bàn thờ (hay bức bình phong che bàn thờ)

Là những tấm vách bằng gỗ được sử dụng để ngăn cách không gian sống với không gian thờ cúng được gọi là vách ngăn bàn thờ, vách ngăn phòng thờ. Từ xưa, vách ngăn phòng được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Ngày nay, vách ngăn được cắt tự động bằng máy cắt công nghệ CNC nên còn được gọi là vách CNC hay vách ngăn cnc phòng thờ, vách cnc bàn thờ.

Vách ngăn phòng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và Nhiều nước châu Á từ xa xưa. Ngày nay, quỹ đất hạn hẹp, vách ngăn phòng đặc biệt phát huy tác dụng: tiết kiệm diện tích, vì vậy loại vách ngăn này được chọn dùng nhiều cho chung cư, còn được gọi là vách ngăn bàn thờ chung cư.

Họa tiết và hoa văn của vách ngăn cắt bằng máy CNC vừa kế thừa tinh túy của tổ nghề cũ, vừa sáng tạo, cải tiến cho ra đời mẫu vách tinh sảo, sắc nét, có hồn, độ chính xác, cân đối đến 99,9% và vô cùng bền đẹp.

Vách phòng thờ, vách bàn thờ có công dụng không thể thiếu trong phong thủy:

Vách ngăn phòng thờ có tác dụng ngăn phòng, phân chia không gian nội thất. Từ đó giúp khu thờ cúng tụ khí, hút tài lộc cho gia chủ giúp gia đạo hưng vượng. Đây là tác dụng lớn nhất của vách ngăn phong thủy trong trang trí nhà cửa và trang trí bàn thờ, phòng thờ.

Vách ngăn có tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn phòng giúp tiết kiệm diện tích, điều vô cùng cần thiết với quỹ đất hạn hẹp hiện nay.

5 điều cần lưu ý khi chọn vách CNC ngăn ban thờ, và trang trí bàn thờ nói chung:

Nội thất An Sang sẽ nêu cụ thể trong từng sản phẩm.

Xem thêmẨn bớt

Sản phẩm HOT SALE

-30%
950.000
-30%
1.050.000
-30%
1.050.000
-30%
1.550.000
-30%
1.050.000
-30%
-30%
1.750.000
-30%
950.000