Cách trang trí phòng tắm với cây xanh đẹp mắt

Phòng tắm thường là không gian hay bị lãng quên trong nhà, dù phòng tắm chật chội hay thoáng rộng cũng cần được tô điểm chút riêng cho mình. Bạn lại là một người yêu thiên nhiên, và bạn muốn mang thiên nhiên vào trong nhà nhưng không có không gian phù hợp, vậy thì phòng tắm là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Cách trang trí phòng tắm với cây xanh đẹp mắt
Cách trang trí phòng tắm với cây xanh đẹp mắt

Không còn gì tuyệt vời hơn khi với khí hậu nóng ẩm của nước ta mà bạn mang được không gian xanh vào trong phòng tắm, đó là cách thổi một luồng khí mới cho ngôi nhà của bạn.

Đặt những chậu cảnh trên bồn rửa mặt để tạo một góc tươi mát trong phòng tắm, tận dụng tối đa không gian trong phòng tắm để giúp không gian tươi mát và mới mẻ hơn.

Bạn có thể lựa chọn treo trong góc của phòng tắm, hoặc chỉ đơn giản là những khoảng tường trống, bạn có thể treo chúng với những độ cao và vị trí khác nhau để tạo nên sự thú vị.

Thêm một vài chậu cây cảnh trong phòng tắm sẽ tạo cho bạn một bầu không hí tuyệt vời khi bạn thiết kế nội thất trong phòng tắm, với môi trường thiếu ánh sáng và ẩm ướt, bạn nên lựa chọn những loại cây phù hợp với môi trường này.

Vách ngăn phong thủy An Sang là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất, cung cấp kệ để đồ trang trí nhà tắm bằng̀ vật liệu gỗ nhựa chống thấm nước, chống ẩm mốc mối mọt kết hợp để cây xanh với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng vừa tiện dụng vừa thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.