Gợi ý cách trang trí nhà hợp phong thủy để đón tài lộc

Theo quan niệm của cha ông từ xa xưa, ngôi nhà là nơi để an cư, có an cư yên ổn mới an tâm để lạc nghiệp. Chính vì vậy, việc trang trí cho ngôi nhà hợp phong thủy cũng là một việc khá quan trọng cho gia chủ, ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ luôn có sức khỏe, bình an, may mắn và tài lộc.

Sau đây, Vách ngăn phong thủy An Sang xin giới thiệu đến bạn một vài gợi ý trang trí nhà hợp phong thủy dưới đây bạn có thể tham khảo để trang trí cho ngôi nhà của mình:

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp với gia chủ

Trong phong thủy, lựa chọn gam màu phù hợp với gia chủ là điều thiết yếu để mang lại những may mắn và tốt đẹp cho người chủ căn nhà.

Vì vậy, sơn tường hay lựa chọn nội thất với những màu sơn phù hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn cũng đồng thời giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống cũng như toàn bộ không gian ngôi nhà.

2. Chọn đồ nội thất phù hợp

Thêm vào một vài món đồ nội thất hợp phong thủy cũng giúp cho ngôi nhà bạn giàu vượng khí hơn.

Hãy tìm hiểu kĩ trong ngôi nhà của mình có món đồ gì không hợp với phong thủy của bản thân và bỏ chúng đi để thay bằng những món đồ mới phù hợp hơn.

3. Trồng vài chậu cây phong thủy trong nhà

Một vài chậu cây cảnh nhỏ xinh phù hợp với phong thủy tuổi của bạn, vừa có thể hút nguồn năng lượng tốt, lại giúp không gian thêm xanh mát.

4. Sử dụng rèm cửa hoặc vách ngăn

Một chiếc cửa sổ đối diện với cửa chính hay cửa ban công, trong phong thủy như vậy khi năng lượng đi từ cửa chính sẽ bị đẩy thoát ra khỏi cửa đối diện, vì vậy những chiếc vách ngăn sẽ giúp bạn ngăn dòng chảy năng lượng đó không ra khỏi nhà, đồng thời cũng giúp cản trở chướng khí xâm nhập gia cư.

Tấm bình phong CNC đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay vì tính đa năng của nó. Một tấm bình phong CNC vừa có thể ngăn phòng, điều hòa khí xấu trong phong thủy lại có tính trang trí rất cao với đa dạng mẫu mã. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này thì xem thêm tại đây nhé.

Khi căn phòng được bài trí theo phong thủy sẽ khiến bạn có cảm giác yên tâm hơn rất nhiều, Vách ngăn phong thủy An Sang chia sẻ với bạn một vài mẹo nhỏ nữa là bạn hãy trang trí một vài vật ở trên cao, một bức tranh, một chiếc đèn mà bạn thích, hay treo một chậu cây nhỏ… đó là cách thu hút ánh mắt hướng lên, đó là một trong những thủ thuật nâng cao tâm trạng, thoải mái hơn khi ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.