Mách bạn 5 cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

5 cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Hướng nhà tuyệt mệnh là gì?

Hướng tuyệt mệnh là một phương vị hung tinh trong phong thủy bát trạch, hướng về phía âm khí. Đặc biệt trong phong thủy cho thấy nhà nhiều âm khí sẽ gây ra bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp cũng như là các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Tùy theo niên mệnh của các gia chủ mà có các hướng nhà tuyệt mệnh khác nhau.

  • Chấn trạch tọa Đông hướng Tây, phương vị tuyệt mệnh Tây
  • Khảm trạch tọa Bắc hướng Nam, phương vị tuyệt mệnh Tây Nam
  • Càn trạch tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, phương vị tuyệt mệnh Nam
  • Cấn trạch tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, phương vị tuyệt mệnh Đông Nam
  • Tốn trạch tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, phương vị tuyệt mệnh Đông Bắc
  • Ly trạch tọa Nam hướng Bắc, phương vị tuyệt mệnh Tây Bắc
  • Đoài trạch tọa Tây hướng Đông, phương vị tuyệt mệnh Đông
  • Khôn trạch tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, phương vị tuyệt mệnh Bắc
  • Hóa giải phong thủy cửa chính rơi vào hướng tuyệt mệnh

Trong phong thủy bát trạch, Phá quân tin tức hướng tuyệt mệnh mang ngũ hành Kim. Muốn hóa giải hung vận của nó thì phải dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc.

Đặt đồ vật mang ngũ hành Thổ ở vị trí tuyệt mệnh. Hoặc có thể dùng đồ sành sứ trang trí để chế ngự. Vì ngũ hành Thổ sinh Kim, Kim được sinh mà hóa lòng.

Hung khí từ tuyệt mệnh vị cũng giảm đi nhiều mà hóa cát khí.

Tuy nhiên, đối với những ảnh hưởng xấu như trên thì chúng ta cần phải có cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh không tốt này một cách chính xác nhất.

Cách hóa giải hướng nhà xấu: phạm ngũ quỷ – lục sát – họa hại – tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ

Dùng mẹo phong thủy để khắc chế hoặc chuyển hóa (trấn yểm)

Xét theo ngũ hành, cung Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, có thể dùng các vật hành Thủy để khắc chế bớt.

Nếu hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, bạn có thể đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, suối nước phía trước nhà, cũng có thể sơn nhà màu xanh nước biển… để giảm bớt hung hiểm.

Ngoài ra, có thể dùng các vật ngũ hành thuộc Thổ để làm chuyển hóa, suy yếu những điều không tốt do Ngũ Quỷ mang lại. Hỏa sinh xuất cho Thổ nên hòn non bộ, cầu thạch anh vàng đặt trước cửa hoặc gần cửa ra vào sẽ có tác dụng hóa giải.

Các thầy phong thủy cũng có thể sẽ áp dụng các phương pháp chôn yểm vật phẩm phong thủy dưới đất, đặc biệt những vật phẩm này đều phải thuộc hành Thổ hay Thủy thì mới có tác dụng.

Trong những cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, người ta còn lựa chọn cách khá đơn giản nữa là treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà, có tác dụng đón lành tránh dữ, báo động nguy hiểm, xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.

phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung” như sau: phạm hướng nhà xấu thì hoàn toàn có thể lấy hướng sinh khí để hóa giải.

Cách hóa giải hướng nhà họa hại

Theo quan niệm của việc phong thủy cho rằng lục hại môn mệnh phải tương đối hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ, làm cho thịnh vượng khí, gia chủ mới phát tài.

Hướng cửa chính phạm phải

Hóa giải hướng nhà xấu chính là hướng quay về phía Đông nam thường sẽ không hợp với quý khách, vậy nên cũng đừng quá lo lắng chúng ta có thể khắc phục bằng các hướng sau

Cách thứ 1 : Chúng ta chuyển hứng các cửa hoặc thêm các cửa phụ ở trong nhà theo hướng Tây Bắc đó là phục vị và Đông Bắc hay còn gọi là Thiên Y, Tây Nam, Tây chúng sẽ giúp giải tỏa được những phần tai hại về hiểm họa và bạn đem lại

Cách thứ 2 : Sử dụng màu sắc của của những trải thảm trước của để có thể xua đuổi tà khí theo đúng với quy luật của ngũ hành tương sinh và tương khắc. Nhà bạn có thể được quay về hướng đông nam.

Sẽ có những tà khí của mệnh Mộc hoặc chúng ta có thể trải thảm màu trắng và xám cho ngũ hành Kim tương sinh tương khắc với hành Mộc.

Bạn nên dùng những màu sắc tương sinh của mình để gia tăng cho sinh lý

Hóa giải Họa Hại khi phạm vào hướng bếp nấu

Bếp nấu là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết, vì mọi vấn đề về sức khỏe, vệ sinh đều được sinh ra từ đây, chính vì vậy mà hướng bếp chúng ta cần đặt ở những hướng xấu và có thể nhìn về những hướng tốt.

Hóa giải Họa Hại phạm vào hướng phòng ngủ

Các vị trí mà chúng ta nên đặt phòng ngủ trong nhà và vị trí nên ưu tiên những hướng có sinh khí tốt, nếu gia chủ mang mệnh Kim thì nên chọn hướng giường quay về phía thổ đó là hướng Đông Bắc

Cách hóa giải hướng nhà lục sát

Thay đổi hướng cửa là một trong những cách hóa giải hướng nhà Lục Sát đơn giản nhất.

Cách hóa giải nhà hướng Lục Sát bằng hướng bếp được khá nhiều gia chủ sử dụng bởi vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả.

Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để có thể tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào, từ đó trấn áp được nguồn khí xấu khi ngôi nhà hướng Lục Sát: Tranh, tượng quan thế âm Bồ tát, gương bát quái, đá phong thủy, kỳ lân, tỳ hưu, caay xanh phong thủy, vách ngăn phong thủy, vách ngăn bình phong…

NỘI THẤT AN SANG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.