Vật Liệu Làm Vách Ngăn Phòng CNC Rẻ Mà Đẹp

Ngày nay, vách ngăn phòng cnc ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thiết kế nội thất đặc biệt là chung cư. Vách ngăn cnc có thể được làm với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ công nghiệp, tấm Picomat, gỗ tự nhiên… đặc biệt hơn, một loại nguyên liệu đang được ưa chuộng nhiều nhất chính là gỗ nhựa PVC để tăng độ bền và khả năng chống ấm cho sản phẩm khi được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên tiếp xúc với đồ ẩm.

Gỗ công nghiệp:

vách ngăn cnc thường được cắt khắc tỉ mỉ, chính vì vậy nó yêu cầu độ chính xác và thẩm mỹ cao. Chất liệu gỗ công nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo cho vách cnc, loại gỗ công nghiệp này có thể thoải mái sử dụng khi không lo bị cong việc dù điều kiện thời tiết thế nào.

Gỗ nhựa PVC:

 

Là một gỗ nhân tạo, có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót, không mối mọt ẩm mốc, chống cháy lan và cách nhiệt tuyệt đối. có độ chịu lực cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng đế cắt, khắc, in trên bề mặt. đặc biệt loại chất liệu này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Gỗ nhựa được ưa chuộng nhiều hơn vì có độ dai và kết dính tốt hơn gỗ tự nhiên nên có thể đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng. như độ dày mỏng mà không lo bị gãy vỡ.

Gỗ tự nhiên:

Gỗ tự nhiên cũng được nhiều gia đình lựa chọn để làm vách ngăn cnc, tùy theo vị trí và sở thích lắp đặt của gia chủ mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại gỗ với độ dày mỏng khác nhau phù hợp. gỗ tự nhiên có sự chắc chắn nhất định, tuy nhiên nếu không gian nhà hay bị nồm ẩm vách có thể sẽ bị ẩm mốc gây mối mọt, độ bền không được lâu cho người sử dụng mà giá thành lại cao.

Gỗ verneer:

Tấm dán Verneer có vẻ đẹp giống như vách ngăn cnc gỗ tự nhiên nhưng giá thành của chúng lại rẻ như gỗ công nghiệp, về cơ bản vách ngăn làm bằng gỗ Verneer có tính chất như gỗ công nghiệp và có bề mặt hoa văn như gỗ tự nhiên. Vách ngăn gỗ Verneer có tính trang trí cao và giá thành rẻ.

Đây là 4 loại vật liệu thường dùng làm vách ngăn cnc, các bạn tham khảo và cần đối tài chính nếu có nhu cầu về sản phẩm. Nội thất trang trí Vách ngăn phong thủy An Sang là một trong nhưng đơn vị sản xuất và thi công vách ngăn cnc, vách bình phong cnc trang trí chất lượng cao uy tín trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.