Những mẫu vách ngăn giành riêng cho nhà có diện tích nhỏ

Với những không gian nhỏ, việc thiết kế nội thất dường như khó khăn hơn rất nhiều đối với các kiến trúc sư thiết kế làm sao đủ không gian sinh hoạt của gia đình, mà vẫn có không gian riêng và tính thẩm mỹ cao. Do đó, các kiến trúc sư thường lựa chọn các mẫu vách ngăn tiện dụng kết hợp ngăn phòng, đựng đồ và trang trí.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa chọn được mẫu vách ngăn phù hợp cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Mẫu vách ngăn đơn giản kết hợp với kệ sách tối ưu hết những nhu cầu của bạn, ngăn cách không gian lại tích hợp để đồ, mẫu vách ngăn này được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm một mẫu vách ngăn phù hợp để ngăn cách giữa không gian phòng khách và không gian bếp thì đừng chần trừ mà lựa chọn mẫu vách này, với thiết kế vách ngăn khung với nhiều ô kết hợp, bạn có thể tận dụng ngay giá để đồ hoặc những chậu cây nhỏ xinh.

Vách ngăn cây xanh, đưa cây xanh vào không gian sống chưa bao giờ là một ý tưởng tồi. chọn một vài loại cây mà bạn thích, cho vào những chiếc ống gỗ, cố định chúng lại chỗ mà bạn muốn làm vách ngăn. Vừa làm vách ngăn, vừa có một khu vườn mini lọc sạch không khí trong nhà, giúp không gian sống thoáng mát hơn.

Vách ngăn cây gỗ, mang chút đồng quê cho ngôi nhà của bạn, với mẫu vách ngăn này mỗi khi có khách đến nhà sẽ phải tròn xoe mắt ngạc nhiên vì ý tưởng quá độc đáo của bạn. ý tưởng vách ngăn này không chỉ độc đáo, lại thân thiện với môi trường giúp không gian được mở rộng hơn.

Trên đây là một và mẫu vách ngăn đa ngăn khong chỉ giành cho nhà hẹp mà tất cả khong gian đều có thể sử dụng nó vì tính trang trí cao. Các bạn có nhu cầu về tấm bình phong cnc làm vách ngăn thì tham khảo <= tại đây nhé, có kèm báo giá cũng như kích thước chi tiết để các bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.